Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza với nhiều ưu điểm thú vị

Đặc điểm vị trí địa lý của dự án

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza là một trong những dự án có vị trí đắc địa khá nổi bật tại quận 11. Với vị trí địa lý của minh, dự án được thừa hưởng nhiều tiện lợi cho người dân khi sinh sống tại đây. Chính vì vậy mà dự án ngày càng thu hút đông đảo khách hàng tìm mua căn hộ để sinh sống tại đây.

1/ Đặc điểm về vị trí địa lý của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza được đặt tại số 70 Lữ Gia tại quận 11. Với vị trí địa lý này, dự án khá gần với trung tâm của thành phố nên có rất nhiều các dịch vụ tiện ích phát sinh phát triển xung quanh.

Đặc điểm vị trí địa lý của dự án

Đặc điểm vị trí địa lý của dự án

Dự án có 2 mặt tiền là đường lớn Lữ Gia và đường Nguyễn Thị Nhỏ và nằm đối diện với khu liên hợp thể thao Phú Thọ. Với hệ thống đường lớn xung quanh dự án có khả năng kết nối với nhiều địa điểm. vùng miền khác nhau.

Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza khá gần với các địa điểm dịch vụ như cách chợ Bến Thành và sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 5 km, cách khu du lịch giải trí Đầm Sen khoảng 2 Km và cách bệnh viện Trưng Vương 0.5 km…

2/ Các ưu điểm của vị trí địa lý của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza

Với các thông tin về đặc điểm vị trí của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza kể trên, có thể thấy có rất nhiều ưu điểm từ vị trí này như:

Đường giao thông thuận tiện đi lại, có khả năng kết nối nhanh chóng đến nhiều địa điểm, vùng miền.

Hệ thống các dịch vụ công cộng phát triển xung quanh đa dạng, phong phú đáp ứng nhu cầu cuộc sống cơ bản của người dân như: bệnh viện, trường học, chợ lớn, trung tâm thương mại.

Dự án rất gần với nhiều địa điểm khác nhau

Dự án rất gần với nhiều địa điểm khác nhau

Dự án nằm trong khu quy hoạch phát triển của quận 11. Vì vậy mà tiềm năng phát triển kinh tế, đầu tư tương lai sẽ tăng cao về mặt giá trị, tạo cơ hội sinh lời, làm ăn cho người tiêu dùng đầu tư vào căn hộ tại đây.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được vị trí địa lý của Dự án căn hộ Lữ Gia Plaza. Đồng thời cũng thấy được ưu điểm của vị trí địa lý của dự án này dành cho người tiêu dùng khi sinh sống và làm việc tại đây.