Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Riverpark Premier mang lại nhiều ưu điểm

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án căn hộ Riverpark Premier là một trong những dự án hết sức hấp dẫn người tiêu dùng hiện nay. Bởi dự án này được đặt tại vị trí địa lý vàng khá hấp dẫn thu hút người dân đến đây sinh sống. Vậy dự án này mang lại những ưu điểm gì từ vị trí địa lý của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dự án căn hộ Riverpark Premier được đặt trong một khuông viên diện tích đất khá to lớn . Với diện tích đất lên đến 14.509 m2 khiến cho nơi đây trở thành một dự án có quy mô rộng lớn. Vì vậy mà khả năng cung cấp nhiều nhà ở cho người tiêu dùng tại đây.

Dự án có quy mô rộng lớn

Dự án có quy mô rộng lớn

Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Riverpark Premier khi nhìn trên bản đồ quy hoạch của khu đô thị Phú Mỹ Hưng thì có thể thấy đây là dự án có vị trí đẹp nhất của khu đô thị nổi tiếng này. Bởi lẽ, vị trí địa lý của dự án được đặt rất gần chợ đem lại tiện ích cho việc sinh hoạt mua sắm đồ dùng hàng ngày.

Không chỉ vậy, dự án còn rất gần với sông nên không khí môi trường xung quanh dự án khá thoáng mát, thoải mái. Thêm vào đó là việc sở hữu view sông vô cùng lãng mãng và thơ mộng được nhiều người yêu thích.

Vị trí này còn gần với các trục đường lớn đem lại sự thuận tiện cho việc di chuyên, hàng ngày của người dân nơi đây. Cụ thể là dựa án được đặt ở trên đường đại lỗ Nguyễn Đức Cảnh đây là khung đường lớn nhất nhì tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng với rất nhiều dịch vụ kinh doanh. Kết hợp với đó là các công viên lơn xung quanh cũng như các trường học nổi tiếng hiện đại được đặt gần vị trí của dự án giúp cho nhu cầu vui chơi và học tập của người dân được dễ dàng hơn.

Dự án nằm ngay mặt đường lớn

Dự án nằm ngay mặt đường lớn

Cơ sở hạ tầng và tiện ích của dự án nơi đây cũng được phát triển khá tốt. Mặc dù ở trung khung cảnh đồi nhưng các cơ sở hạ tầng,các tiện ích đều được trang bị đầy đủ, đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy Vị trí địa lý của Dự án căn hộ Riverpark Premier mang lại nhiều ưu điểm cho người tiêu dùng. Với các ưu điểm này, đã khiến cho nhiều người thích thú và lựa chọn đây là điểm đến sinh sống  cho người dân.  Điều này giải thích lý do tại sao dự án này ngày càng thu hút nhiều người quan tâm hơn.