Vị trí địa lý đắc địa với nhiều tiện ích phát triển của Dự án căn hộ Sun Tower

Dự án có vị trí đắc địa, kết nối nhiều địa điểm

Dự án căn hộ Sun Tower được biết đến với vị trí địa lý nằm ngay trung tâm của quận 9. Với nhiều thế mạnh từ vị trí địa lý này, dự án đã thu hút rất nhiều người tiêu dùng mong muốn đến đây sinh sống. Sau đây là đặc điểm về vị trí địa lý của dự án này.

1/ Đặc điểm chính của Dự án căn hộ Sun Tower

Dự án căn hộ Sun Tower được đặt trên khu đất ở ngay góc đường Vành Đai Trong và giao với đường Liên Phường Phú Hữu thuộc quận 9 thành phố Sài Gòn. Với vị trí địa lý này, hiện nay đang là vị trí có nhiều ưu điểm phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của khu công nghệ cao quận 9. Điều này đã khiến khu vực này phát triển nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm.

Dự án có vị trí đắc địa, kết nối nhiều địa điểm

Dự án có vị trí đắc địa, kết nối nhiều địa điểm

Tại địa điểm của dự án có rất nhiều các tuyến đường lớn, huyết mạch đặt gần và đi qua đó. Vì vậy mà nó giúp cho việc kết nối được nhanh chóng. Cụ thể là:

Hệ thống đường Vành Đai Trong đi hướng về phía quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ, và một hướng khác hướng về xa Lộ Hà Nội ngay tại ngã tư Thủ Đức.

Hệ thống đường Cao Tốc Hồ Chí Minh lối với Long Thành, Dầu Giây. Hệ thống đường Song Hành nối với Cao Tốc, hệ thống đường Liên Phường thông suốt đến khu vực dự án căn hộ The Vista Quận 2.

2/ Tiện ích với vị trí địa lý đắc địa

Với vị trí địa lý kể trên, Dự án căn hộ Sun Tower được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hấp dẫn như kết nối dễ dàng, tiết kiệm thời gian đi lại. Thật vậy, từ dự án đi đến Phú Mỹ Hưng chỉ mất có 15 phút, đi đến Quận 2, Thủ Thiêm chỉ mất 7 phút và mất 10 phút đi về phía quận 1 và Bình Thạnh. Nếu đi theo đường Song Hành Cao Tốc thì chỉ mất 5 phút là có thể đến quận 2…

Vị trí của dự án mang lại nhiều tiện lợi cho người dân sinh hoạt

Vị trí của dự án mang lại nhiều tiện lợi cho người dân sinh hoạt

Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa nên tại đây có rất nhiều dịch vụ công cộng phát triển. Tại đây người dân có thể sử dụng các tiện ích dịch vụ như bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại phát triển khá nhiều.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ Sun Tower có một vị trí địa lý đắc địa mang lại nhiều lợi ích cho người dân sinh hoạt tại đây. Nhờ vậy mà dự án ngày càng thu hút đông đảo người dân sinh sống và làm việc tại đây.