Vị trí địa lý hấp dẫn người dân sinh sống tại dự án căn hộ The Mansion

Dự án căn hộ thu hút nhiều người dân sinh sống

Dự án Căn hộ The Mansion là một trong những dự án có thiết kế tổng thể thú vị. Bên cạnh đó là một vị trí địa lý đắc địa khiến cho người dân có thể đi đến nhiều địa điểm khác trong thành phố một cách nhanh chóng. Điều này khiến cho người dân rất thích thú và mong muốn được sinh sống tại đây.

1. Quy hoạch tổng thể của dự án Căn hộ The Mansion

Dự án Căn hộ The Mansion được hình thành trên diện tích là 45.500 m2. Với diện tích đất ở là 26.580 m2 và diện tích khu thương mại là 2.000 m2. Với diện tích này có thể thấy mật độ xây dựng chiếm 30% diện tích đất ở.

Dự án Căn hộ The Mansion được xây dựng với chiều cao từ 15 đến 18 tầng, và số đơn nguyên cao tầng là 9 nhằm phục vụ cho người dân có nhu cầu sinh sống tại đây. Với hệ thống 3 khu  và 9 tòa nhà đã đem lại cho người tiêu dùng khoảng 1100 căn hộ. Trong đó khu A gồm 2 tòa nhà có hệ thống tòa nhà 15 tầng, khu B gồm 4 tòa nhà với mỗi tòa cao 16 tầng, khu C gồm 3 tòa với mỗi tòa cao 18 tầng.

Dự án căn hộ thu hút nhiều người dân sinh sống

Dự án căn hộ thu hút nhiều người dân sinh sống

2. Vị trí địa lsy của dự án Căn hộ The Mansion

Dự án được xây dựng tại vị trí Lô 13 E đường Nguyễn Văn Linh thuộc huyện Bình Chánh Thành phố Hồ Chí Minh. Nó nằm trong dự án khu dân cư Intresco và làng đại học. Với vị trí này nó nằm trên giao thông của trục đường chính Bắc Bình Chánh Nam Nhà Bè, Nguyễn Văn Linh và Lộ giới 120 m. Với vị trí này dự án rất gần với các địa điểm trung tâm khác như khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng chỉ cách có 7 km, khu giao lộ Nguyễn Văn Linh với quốc lộ 1 chỉ 5 km.

Từ Dự án Căn hộ The Mansion chúng ta có thể đi vào trung tâm thành phố qua các tuyến đường chính lớn là Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyến Tất Thành… Có thể thấy dự án nằm rất gần với trung tâm thành phố.

Bên cạnh vị trí này còn có rất nhiều các khu dân cư mới và hiện đại như Phú Mỹ Hưng, Conic.. Nhờ vậy mà tại dự án này có thể được thừa hưởng các tiện ích từ các khu trung tâm khác.

Vị trí địa lý dự án thuận tiện di chuyển cho người dân

Vị trí địa lý dự án thuận tiện di chuyển cho người dân

Chưa hết, chung cư dự án Căn hộ The Mansion có rất nhiều tiện ích xung quanh. Với hệ thống các trung tâm dịch vụ công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm hội chợ quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại… Tất cả các khu dịch vụ này giúp cho cuộc sống của nơi đây trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người đến đây sinh sống.

Với các thông tin kể trên, có thể thấy dự án Căn hộ The Mansion có một vị trí địa lý hết sức thuận tiện cho người dân sinh sống tại đây. Với số lượng căn hộ lớn và vị trí địa lý thuận tiện di chuyển, dự án này hứa hẹn nhiều người sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.