Vị trí địa lý kết hợp với nhiều tuyến đường khác nhau của dự án khu đô thị Mizuki Park

Dự án căn hộ có quy mô phát triển rộng lớn

Dự án khu đô thị Mizuki Park được nhiều người tiêu dùng biết đến là dự án có vị trí giao thông chiến lược. Với vị trí này tại đây phát triển hoạt động kinh tế ngày càng mạnh mẽ hơn. Vì vậy mà dự án được đầu tư rất lớn với quy mô rộng mở. Để hiểu rõ hơn về các đặc điểm trên của dự án. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Vị trí địa lý của Dự án khu đô thị Mizuki Park

Dự án khu đô thị Mizuki Park được đặt trên đại lộ Nguyễn Văn Linh. Đây là đại lộ quan trọng và là mạch máu của khu vực giao thông của khu vực huyện Bình Chánh. Chính vì vậy mà nơi đây có thể diễn ra nhiều hoạt động kinh tế, giao lưu mua bán.

Dự án có vị trí địa lý nối liền với các tuyến đường khác

Dự án có vị trí địa lý nối liền với các tuyến đường khác

Vị trí này của dự án được tiếp giáp với nhiều chuyến đường của quận 1, quận 5, quận 8 chỉ trong vòng từ 20-40 phút là chúng ta có thể đi đến các điểm trên.

Đây là một trong những vị trí chiến lược quan trọng tiếp nối cả nhiều tuyến đường là Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Phạm Hùng, Đường Nguyễn văn Cừ… Hầu hết đây đều là những tuyến đường quan trọng giúp người dân di chuyển thường xuyên hơn.

2. Tìm hiểu quy mô của Dự án khu đô thị Mizuki Park

Dự án khu đô thị Mizuki Park được đầu tư với số tiền rất lớn là 8.000 tỷ đồng. Sở dĩ nó có mức vốn lớn kể trên là bởi dự án được đầu tư thực hiện các biệt thự đại, các nhà phố thương mại và các căn hộ khép kín nhặm phục đời sống nên cao nhất.

Với diện tích thi công 260,000 m2 và diện tích xây dựng là 78.000 m2,  thì tại dự án này cung cấp đến số căn hộ cho người tiêu dùng là 4.676 căn biệt lập. Chưa dừng lại ở đó, tại Dự án khu đô thị Mizuki Park còn được trang bị với hệ thống tiện ích phục vụ chất lượng cuộc sống như: hệ thống công viên, hệ thống ven bờ sông, thể thục thể thao, hệ thống trường học rộng lớn, hệ thống trung tâm thương mại …. Tất cả các điều trên giúp phục vụ công đời sống của người dân nơi đây được trang bị kỹ càng.

Dự án căn hộ có quy mô phát triển rộng lớn

Dự án căn hộ có quy mô phát triển rộng lớn

Có thể nói, Dự án khu đô thị Mizuki Park là một trong những dự án mang lại cho người dân có thể đi lại thuận tiện, kết nối được với nhiều tuyến đường. Bên cạnh đó là thông tin về quy mô dự án giúp phát triển ra sao.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.