Vị trí địa lý kết nối nhanh chóng với nhiều vùng miền của Dự án căn hộ Cosmo City

Quy mô dự án thực hiện to lớn

Dự án căn hộ Cosmo City là một trong những dự án có quy mô vô cùng rộng lớn. Tại dự án này, người tiêu dùng sẽ tha hồ lựa chọn các căn hộ khác nhau nhờ vào diện tích rộng lớn và thiết kế đa dạng của nó. Thêm vào đó là vị trí địa lý thuận tiện, có khả năng kết nối cao khiến cho nơi đây được nhiều người lựa chọn là địa điểm đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy mô cũng như vị trí địa lý của dự án này nhé.

1. Quy mô của Dự án căn hộ Cosmo City

Dự án căn hộ Cosmo City  được thực hiện với quy mô khá rộng lớn. Với diện tích đất đến 4.8 hecta khiến cho nơi đây trở thành một trong những dự án to lớn nhất nhì hiện nay.

Với diện tích đất to lớn như trên, tại đây có đến 8 blocks xây dựng. Mỗi block có đến 22 tầng cao , trong đó có 3 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Khu dự án này đã trở thành một tổ hợp rộng lớn, đông đúc với nhiều dịch vụ phát triển.

Quy mô dự án thực hiện to lớn

Quy mô dự án thực hiện to lớn

Mặc dù diện tích đất rộng lớn, xong quy mô xây dựng chỉ chiếm 33% giúp cung cấp cho người dân nơi đây mật độ thoải mái, thoáng đãng với nhiều không gian rộng lớn.

Tính đến thời điểm hiện tại, khi dự án chưa xây dựng xong đã cung cấp được 765 căn hộ cho người dân sinh sống. Với các căn hộ có thiết kế đa đạng từ 2-5 phòng ngủ nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người dân.

2. Vị trí địa lý kết nối cao của người tiêu dùng

Dự án căn hộ Cosmo City được đặt ở vị trí địa lý hết sức thuận tiện về giao thông và khả năng kết nối. Tại đây, dự án nằm ngay góc đường Nguyễn Thị Thập và đường Nguyễn Văn Linh. Nhờ  vậy mà nó được hưởng một hệ thống cơ sở vật chất giao thông hiện đại, thuận tiện di chuyển.

Tại vị trí địa lý kể trên, người dân có thể di chuyển nhanh chóng, tốn ít thời gian đến các vị trí khác như:

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện, kết nối cao

Dự án có vị trí địa lý thuận tiện, kết nối cao

Mất 3 phút là có thể đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng thông qua còn đường số 1 rộng 30m.

Mất 10 phút để di chuyển đến chợ lớn Bến Thành thông qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Nguyễn Tất Thành.

Mất 5 phút là có thể đi đến trung tâm tài chính Thủ Thiêm thông qua cầu Thủ Thiêm 4 và có khả năng kết nối với nhiều tỉnh miền Tây thông qua đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Với những thông tin kể trên, có thể thấy, Dự án căn hộ Cosmo City là một trong những dự án có quy mô thực hiện lớn. Với vị trí địa lý của mình, dự án này đem lại cho người dân những thuận tiện nhất định trong cuộc sống.