Vị trí địa lý phát triển kinh tế thuận lợi tại Dự án căn hộ Remax Plaza

Remax Plaza

Dự án căn hộ Remax Plaza là một trong những căn hộ có vị trí đại lý phát triển kinh tế mạnh mẽ. Nơi đây được chủ đầu tư quan tâm và ưu tiên với quy mô hoạt động lớn. Chính vì vậy mà dự án được nhiều người quan tâm và đầu tư. Chúng ta hãy tìm hiểu về dự án này nhé.

1. Vị trí địa lý phát triển kinh tế

Dự án căn hộ Remax Plaza được đặt tại vị trí đại lý rất thuận tiện. Nó nằm ở ngã 3 nơi giao của các tuyến đường lớn là Phạm Đình Hổ, Bãi Sậy. Với vị trí như vậy dự án này có đến 3 mặt tiếp giáp với các tuyến đường trên. Vì vậy mà việc di chuyển nơi đây rất thuận tiện.

Dự án hiện được nằm trong khu buôn bán của Chợ Lớn nên việc phát triển, giao lưu kinh tế được diễn ra rất nhiều. Ngoài ra, dự án còn cách rất gần với chợ Bình Tây khoảng 500m. Khi di chuyển từ Dự án căn hộ Remax Plaza đến các khu chợ lớn nhỏ khác nhau thì người dân chỉ mất vài phút là có thể đi bộ tới nơi. Vì vậy nơi đây được coi là dự án có vị trí đắc địa.

Remax Plaza

Không chỉ vậy, tại dự án còn được đặt gần với khu hành chính sự nghiệp. Nơi đây có UBND của quận 6 giúp người dân giải quyết các sự việc hành chính dân sự tốt nhất.

Ngoài ra, gần Dự án căn hộ Remax Plaza  còn có khu vườn hoa cây xanh, cong viên Phạm Đình Hổ đem lại một không gian tươi mát cho người dân nơi đây.

2. Quy mô của Dự án căn hộ Remax Plaza

Dự án căn hộ Remax Plaza  được xem là một dự án chung cư cao cấp. Dự án này được thực hiện và quy hoạch trên khu đất có diện tích rộng lớn là 3.813m2 với diện tích sàn xây dựng là 38.638,7 m2. Với thông số này, có thể thấy diện tích có mật độ xây dựng rất thấp đem lại không gian sinh hoạt công cộng rộng lớn cho người dân nơi đây.

Remax Plaza 2

Dự án này thực hiện xây dựng với 1 tòa tháp cao 28 tầng. Trong đó, Hệ thống tòa nhà được phân chia 2 tầng hầm để xe, 1 tầng kỹ thuật giúp phục vụ đời sống người dân có được sinh hoạt tiện ích nhất. Tiếp đến, 3 tầng tiếp theo được sử dụng là các trung tâm thương mại, các phòng tập thể dục thể thao, các nhà trẻ đem lại cho người dân một cuộc sống tiện lợi nhất. Số tầng còn lại được đặt làm căn hộ nhà ở tương ứng với khoảng 192 căn hộ có diện tích phong phú và đa dạng.

Với các thông tin ở trên, chúng ta có thể thấy Dự án căn hộ Remax Plaza  là nơi tập chung nhiều điểm thú vị.Tại đây người dân có thể tham gia hoạt động kinh tế phát triển, với một quy mô rộng lớn khiến cho nhiều người có được nhiều tiện ích trong cuộc sống.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.