Vị trí địa lý với nhiều tiện ích thú vị cho cuộc sống của Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Dự án với vị trí kết nối với nhiều vùng miền

Dự án căn hộ Ascent Lakeside là một trong những dự án được thừa hưởng nhiều lợi ích từ vị trí địa lý của nó. Với việc có được vị trí địa lý này người dân khi sinh sống tại đây sẽ có được một cuộc sống tiện ích đầy thuận tiện. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vị trí địa lý của dự án nhé.

1. Đặc điểm về vị trí địa lý của Dự án căn hộ Ascent Lakeside

Dự án căn hộ Ascent Lakeside nằm tại  số 70 đường Đại Lộ Nguyễn Văn Linh rất rộng lớn. Với vị trí này, nó nằm trên trục giao thông vốn được coi là huyết mạch của quận 7.

Thêm vào đó, vị trí địa lý này còn là địa điểm giao lộ với đường công nghiệp Phú Thuận. Đây là nơi kết nối trực tiếp với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với khu vực của quận 1.

Dự án với vị trí kết nối với nhiều vùng miền

Dự án với vị trí kết nối với nhiều vùng miền

Tính từ vị trí địa  lý của dự án kể trên, thì từ dự án đi đến Phú Mỹ Hưng chỉ mất có 3 phút mà thôi, cách quận 1 khoảng cách rất ngắn là 2 km khi đi qua cầu Tân Thuận, mất 10 phút để đi đến Khu đô thị Thủ Thiêm bằng cách đi qua cầu Thủ Thiêm 4, cách đường Nguyễn Văn linh và cầu Tân Thuẩn II khoảng 300m, …

Ngoài ra, tại vị trí địa lý kể trên, thì dự án có tầm nhìn khá thơ mộng và đẹp đẽ khi nhìn về khu đô thị Thủ Thiêm, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhìn về trung tâm Quận 1…

2. Những tiện ích đến từ vị trí địa lý của dự án

Với những đặc điểm về vị trí địa lý của Dự án căn hộ Ascent Lakeside kể trên, có thể thấy vị trí địa lý đặc biệt này mang lại cho người tiêu dùng những tiện ích thú vị như sau:

Khả năng kết nối với các vùng miền nhanh chóng:

Với việc chỉ mất ít phút hoặc di chuyển quãng đường ngắn từ dự án đến các địa điểm trung tâm khác thì hẳn nhiên nhiều người được hưởng tiện ích trên. Đây là điểm thú vị mà nhiều người khi lựa chọn chỗ ở ho mình luôn muốn hướng đến và tìm kiếm trong thời buổi xã hội bận rộn hiện nay.

Khả năng phát triển kinh tế mạnh mẽ:

Với một vị trí địa lý có khả năng kết nối nhanh chóng, là trung tâm di chuyển giao thông thuận tiện và là đầu mối của nhiều địa điểm du lịch phải đi qua thì hẳn nhiên tại đây sẽ phát triển kinh tế mạnh mẽ hơn.

Dự án với phát triển kinh tế mạnh mẽ

Dự án với phát triển kinh tế mạnh mẽ

Các tiện ích ngoại khu phát triển:

Có thể thấy đây là một trong những vị trí địa lý trung tâm phát triển. Nơi đây có rất nhiều các dịch vụ tiện ích thú vị như: trung tâm y tế, trung tâm giáo dục, trung tâm mua sắm đa dạng, phong phú….

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được Dự án căn hộ Ascent Lakeside là một trong những dự án có vị trí địa lý thú vị. Nhờ vị trí địa lý này mà người dân tận hưởng được nhiều tiện ích thú vị.