Vị trí hợp phong thủy của Dự án căn hộ Diamond Lotus

Dự án với vị trí địa lý hợp phong thủy

Dự án căn hộ Diamond Lotus là dự án được đặt tại vị trí địa lý đắc địa. Kết hợp với nối kiến trúc độc đáo của mình khiến cho dự án này có một vị trí vô cùng đặc biệt. Tại đây, người dân có thể đi lại dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng. Đây là một trong những yếu tố thu hút người tiêu dùng hiện nay.

1. Vị trí địa lý đặc biệt của dự án

Dự án căn hộ Diamond Lotus được đặt trên một ốc đạo giữa thành phố sầm uất Sài Gòn. Nó được đặt với 2 mặt tiếp giáp sông Bến Nghé nên đây là vị trí có không gian thoáng mát và nên thơ.

Dự án với vị trí địa lý hợp phong thủy

Dự án với vị trí địa lý hợp phong thủy

Với thiết kế kéo dài hơn 300 mét dọc bờ sông và hướng chịu gió sông khiến cho căn hộ tại dự án này vô cùng thoáng mát, dễ chịu. Đặc biệt, tòa nhà của dự án được thiết kế với 2 mặt chính hướng về phiá Tây Bắc và Đông Nam. Với tầm nhìn về quận 1 và quận 7. Đây là 2 quận sầm uất tại thành phố Hồ Chí minh nên dự án này có tầm nhìn tuyệt vời.

Nhìn từ phía cạnh phong thủy thì hướng của dự án được rất nhiều người yêu thích. Bởi đây là hướng mát mẻ đón gió và có thể tránh nắng tốt nhất, nhưng vẫn có thể hưởng một chút ánh sáng vào buổi sáng nên không gian các căn hộ nơi đây khá thú vị.

Tại vị trí của Dự án căn hộ Diamond Lotus có khả năng kết nối thuận tiện với các quận huyện lân cận khá dễ dàng như: quận 1, quận 7, quận 5, quận 4, huyện Bình Chánh… Với từng ấy kết nối có thể thấy nơi đây có một vị trí hết sức thuận tiện cho việc đi lại.

2. Cơ sở vật chất trang bị đầy đủ

Dự án căn hộ Diamond Lotus được nhiều người yêu thích không chỉ bởi vị trí địa lý của nó mà nó còn có nhiều ưu điểm khác nữa. Trong đó, ưu điểm về cơ sở vật chất vẫn luôn là niềm tự hào của người dân nơi đây. Với hệ thống 2 thang thoát hiểm rộng lớn, 3 thang máy hoạt động, 3 loại căn hộ đa dạng thiết kế… cùng với đó là các trang thiết bị trong mỗi căn hộ theo tiêu chuẩn của khách sạn.

Cơ sở vật chất đầy đủ tại dự án

Cơ sở vật chất đầy đủ tại dự án

Ngoài ra, Người dân nơi đây còn được hưởng các tiện ích dịch vụ đi kèm của dự án như: hệ thống giặt là với trang thiết bị đa dạng,…Tầng hầm được cung cấp với diện tích rộng lớn đáp ứng đủ nhu cầu trông giữ xe của người dân một cách tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Dự án căn hộ Diamond Lotus là một trong những dự án có vị trí địa lý thuận lợi về nhiều mặt. Bên cạnh đó, tại đây còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất khá đầy đủ khiến cho nhiều người muốn sinh sống tại đây.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.