Vision Bình Tân – Lợi thế từ giá bán và phương thức thanh toán

Toàn cảnh dự án Vision Bình Tân

Là một trong những dự án được săn đón nhất trong khu vực quận Bình Tân hiện này. Vision không những nổi bật nhờ vị trí, tiện ích nội và ngoại khu. Vision Bình Tân còn có nhiều ưu thế nhờ vào giá cả và phương thức thanh toán phù hợp.

Chính những yếu tố này đã giúp người dân lao động chạm tay đến giấc mơ an cư dễ dàng hơn.

Toàn cảnh dự án Vision Bình Tân

Toàn cảnh dự án Vision Bình Tân

Giá bán của căn hộ Vision Bình Tân 1:

Chỉ với 750tr đến 950tr/căn ( giá đã bao gồm VAT), bạn đã có trong tay cơ hội sở hữu căn 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ – 3 phỏng ngủ.

Xét tại thời điểm hiện tại, có hơn 8,8 triêu cư dân tại Hồ Chí Minh, trong đó dân nhập cư chiếm gần 70%. Những cư dân này đến thành phố với mục tiêu làm việc và lập nghiệp tại mảnh đất màu mở này.  Chính vì thế, nhu cầu về căn hộ tầm trung có giá nhỏ hơn 1 tỷ luôn là nhu cầu cần thiết.Đó cũng là lý do vì sao những căn hộ có mức giá này đang rất được săn đón. Nhu cầu này đã mở ra cơ hội cho rất nhiều nhà kinh doanh đầu tư dạng “lướt sóng”. Và việc lựa chọn Vision Bình Tân chính là một lựa chọn đầy lợi nhuận.

Phương thức thanh toán

Vision với nguồn vốn cũng như tài chính cực mạnh từ tập đoàn Dacin, đã thành công ngay đợt mở bán đầu tiên. Dacin muốn lần nữa khẳng định mình trên thị trường nước ta, cũng như nhấn mạnh hơn về uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh.

Chế độ thanh toán cực hấp dẫn cho bạn, ngay cả khi bạn là nhà đầu tư hay thỏa mãn nhu cầu mua ở.

Phương thức thanh toán căn hộ Vision 1

Phương thức thanh toán căn hộ Vision

Nhà đầu tư: Chỉ cần đầu tư vào căn hộ 10% và sau đó chờ đến lúc nhận nhà mới thanh toán phần còn lại. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng về khoản chi phí góp hàng tháng. Bạn chỉ cần bỏ ra 10% và chờ đến lúc dự án gần bàn giao và bán ra.

Bạn có nhu cầu mua để ở: Liệu còn gì có thể an tâm hơn khi chỉ với 10% thanh toán trước, căn hộ đẳng cấp đã ngay trong tầm tay. Khoản chi phí còn lại thanh toán sau khi bạn nhận được nhà.

 Tuy nhiên cũng không ít khách hàng lo ngại về khoảng thời gian chờ đợi đến lúc nhận nhà. Daccin lại lần nữa chứng minh sự tinh tế trong việc thấu hiểu khách hàng của mình. Đưa ra hình thức, xây dựng cất nóc xong rồi mới bán. Đồng thời, chỉ cần thanh toán trước 10%, không phải góp theo tiến độ hàng tháng. Khách hàng hoàn toàn vững tin hơn về Vision Bình Tân.

Những ưu thế tuyệt đối về cả giá lẫn phương thức thanh toán từ chủ đầu tư. Daccin hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho tất cả nhà đầu tư và cả những khách hàng có như cầu mua để ở định cư lâu dài.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.