Vision Bình Tân và những tên tuổi lớn phía sau

Chủ đầu tư dự án Vision 1

Bình Tân hiện đang là đường đua hấp dẫn của không ít nhà đầu tư uy tín. Rất nhiều các dự án bất động sản đẳng cấp đa đang và sẽ ra mắt thị trường, trong sự mong đời của cả giới kinh doanh lẫn người dân lao đông. Một trong những viên ngọc sáng trong thời gian gần đây của khu vực này chính là dự án chung cư Vision Bình Tân. Nơi mang đến giấc mơ an cư trong tầm tay.

Vậy liệu dự án này bao gồm những yếu tố sáng giá nào mà lại nhận được sự săn đón nhiều đến thế? Hãy cùng bật mí những bí mật quanh dự án Vision Bình Tân

Những “ tên tuổi lớn” phía sau Vision Bình Tân:

Chủ đầu tư chính cho dự án Vision Bình Tân chính là tập đoàn Dacin của Đài Loan. Đây có thể nói là lần đầu tiên có một dự án được đầu tư 100% từ tập đoàn uy tín nước ngoài.

Dacin Đài Loan là một trong những tập đoàn lớn nhất Đài Loan về lĩnh vực bất động sản.

Toàn bộ dự án Vision1 bảo gồm 10 toàn tháp chia thành 3 giai đoạn xây dựng và khai thác. Mang đến thị trường 1980 căn hộ cùng 34 nhà liền kế vườn.

Giai đoạn 1 của dự án thực hiện gồm 04 tháp nhà với 02 tháp 25 tầng và 02 tháp 19 tầng, 01 tầng hầm, 01 tầng thương mại.Cung cấp 620 căn hộ cùng với  6 mặt bằng cửa hàng tại tầng trệt cùng những tiện ích gần gũi nhất với cuộc sống.

Bên cạnh lợi thế về thiết kế, dự án còn là “ tác phẩm” của rất nhiều ông lớn trong ngành bất động sản.

Chủ đầu tư – Tập đoàn Daccin Contrustion

Chủ đầu tư dự án Vision 1

Chủ đầu tư dự án Vision 1

Đơn vị thiết kế – Tập đoan ADA:

Tập đoàn Adrien Desport Architects & Bich Au là công ty kiến trúc nổi tiếng tại Hong Kong. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, cùng hàng trăm tác phẩm kiến trúc trên toàn thế giới.

Đơn vị xây dưng – CMC

Đơn vị thiết kế dự án Vision 1

Đơn vị thiết kế dự án Vision 1

CBM là, là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Với 36 năm kinh nghiệm, CBM đã mang đến thị trường hàng loạt các dự án lớn trong cả nước với vai trò thi công và hoàn thiện. Hiện tại, Thương hiệu CBM đã trở thành bảo chứng chất lượng cho những công trình mang đẳng cấp cả trong nước và trên thị trường quốc tế.

Đơn vị xây dựng dự án Vision 1

Đơn vị xây dựng dự án Vision 1

Tư vấn giám sát và quản lý dự án : Công ty CP tư vấn xây dựng Kết Cấu Việt.

Kết Cấu Việt là cái tên uy tin được không ít các nhà đầu tư uy tín lựa chọn hợp tác. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề, Kết Cấu Việt đã xây dựng thành công thương hiệu riêng trên thị trường Tư vấn xây dựng.

Có rất nhiều dự án được Kết Cấu Việt tư vấn giám sát và quản lý nhiều dự án như: Trung tâm hội nghị Quốc Gia,Trụ sở Bộ Ngoại Giao,Trụ sở Bộ Giao Thông Vận Tải, Nhà Quốc Hội ,Vinhomes Time City,Khu đô thị Nam Thăng Long

Đơn vị tư vấn giám sát dự án Vision 1

Đơn vị tư vấn giám sát dự án Vision 1

Với rất nhiều ông lớn hẫu thuận, sự hợp tác này đã làm nên sức nóng cho dự án Vision Bình Tân. Hứa hẹn mang đến thị trường bất động sản một phong cách sống hiện đại và đẳng cấp

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.