Viva Riverside – Thừa hưởng những quy hoạch “vàng” khu Tây Nam TP.HCM

Trạm dừng của tuyến xe buýt nhanh BRT

Dự án Viva Riverside do Vietcomreal làm chủ đầu hiện đang là dự án sáng giá, được rất nhiều nhà kinh doanh cũng như cư dân mong muốn sở hữu. Dự án hiện đang nằm trong khu vực trung tâm , nơi đón đầu hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng lớn của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Viva Riverside nhìn từ phía cao

Dự án Viva Riverside nhìn từ phía cao 

Tuyến xe buýt nhanh BRT

Viva Riverside là một trong những dự án nằm trong  danh sách các trạm dùng của tuyến xe buýt nhanh sáng giá chạy dọc đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ. Tuyến . Dự án tuyến xe buýt nhanh này dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018. Cũng chính điều  này đã góp phần nâng tầm giá trị cho toàn bộ căn hộ và lô thương mại nơi đây.

Trạm dừng của tuyến xe buýt nhanh BRT

Trạm dừng của tuyến xe buýt nhanh BRT

Với tổng mức đầu tư lên đến 137,5 triệu USD, tuyến xe buýt nhanh Sài Gòn – Bà Rịa Vũng Tàu  là dự án trọng điểm . Với mục đích quy hoạch lại hệ thống giao thông công cộng cũng như giảm phương tiện giao thông cá nhân, giảm ùn tắc giao thông – một trong những vấn đề nan giải hiện nay cho toàn thành phố. BRT là tuyến xe buýt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nhanh, thoáng mát, sạch sẽ và văn minh. Mang lại sự khác biệt 100% hệ thống xe buýt hiện nay, đây là tuyến xe buýt được rất nhiều cư dân quan tâm.

Hệ thống cầu đường Bình Tiên

Đây cũng là dự án sáng giá không kém gì dự án tuyến xe buýt nhanh, với tổng số tiền đầu tư lên đến hơn 3.500 tỷ đồng, được khởi công trong năm 2017 và  hoàn thành sau 18 tháng. Lộ trình dự án đi qua Đại lộ Đông – Tây, kênh Tàu Hủ, kênh Đôi nối quận 6 và quận 8 cũng như  thông suốt tuyến đường quận 5, quận 7 và quốc lộ 1A đến các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long

Đặc biệt điều đáng quan tâm hơn chính là đoạn đường từ cầu Bình Tiên dài khoảng 926 m bắc qua kênh Tàu Hủ và kênh Đôi, chính đoạn đường này đã góp phần thiết yếu trong việc góp phần giảm áp lực giao thông trên tuyến đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh, cũng như giảm bớt tình trạng quá tải cho cầu Chà Và thuộc quận 5, quận 8. Cũng chính yếu tố này đã giúp việc di chuyển giữa Viva Riverside và khu Phú Mỹ Hưng chỉ khoảng 10 phút đi xe. Điều này tạo được sự  thuận lợi cho việc sinh sống, kinh doanh shophouse đồng thời còn thu hút khách hàng ở các khu vực lân cận.

Thừa hưởng những điểm quy hoạch vàng, dự án Viva Riverside bên cạnh những ưu điểm về chủ đầu tư, thiết kế, hệ thống tiện ích thì lại càng sáng giá hơn với điểm sáng về vị trí.

SDReal Staff
SDReal Staff
SDReal - Đối tác chiến lược của chủ đầu tư, đại lý phân phối chính thức những dự án căn hộ cao cấp tại TP HCM, như HaDo Centrosa Garden, Millennium, Căn hộ Green Town.... bán căn hộ và cho thuê căn hộ cao cấp tại các quận 1, 2, 4, 5, 7, 10, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và Green Town Binh Tan. Mọi thông tin về dự án căn hộ cao cấp, thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 090 888 3444.